Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rocky

Đa tròng đổi màu Rocky by Canada 1.56 BLUE-CUT/SHMC

1,360,000đ

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

Đa tròng đổi màu Rocky by Canada 1.56 BLUE-CUT/SHMC

⛱ Sản phẩm chính hãng
⛱ Tem QR chống hàng giả
⛱ Tem QR giá niêm yết toàn quốc
⛱ Chế độ bảo hành nhanh chóng
⛱ Dịch vụ trước, sau bán hàng thuận tiện nhanh chóng


NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Rocky Lens - Đối tác cho tầm nhìn sáng hơn

Rocky Lens, một thương hiệu tròng kính hàng đầu với nguồn gốc từ Canada, không ngừng nỗ lực để mang đến sự hoàn hảo cho tầm nhìn của bạn. 

Với sự tập trung tận tâm vào sự phát triển và công nghệ kỹ thuật tiên tiến, Rocky Lens đã xây dựng lên mình danh tiếng là một thương hiệu tròng kính đáng tin cậy và chất lượng. 

Hãy cùng khám phá những sản phẩm và tính năng độc đáo mà Rocky Lens mang đến để bảo vệ và nâng cao sức khỏe của đôi mắt bạn.

Đa tròng đổi màu Rocky by Canada 1.56 BLUE-CUT/SHMC


1. Sứ mệnh của Rocky Lens

Rocky Lens không chỉ là một thương hiệu tròng kính, mà còn là sứ mệnh bảo vệ và chăm sóc đôi mắt của bạn. Chúng tôi luôn đặt sự thoải mái và sức khỏe của bạn lên hàng đầu. 

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến những sản phẩm có chất lượng quốc tế, đáng tin cậy và phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng tại thị trường Việt Nam.

2. Sự đa dạng về tùy chọn

Rocky Lens tự hào mang đến các giải pháp thị lực cho mọi người, từ những người có thị lực hoàn hảo đến những người đã có sự suy giảm về thị lực. Sản phẩm đa dạng của chúng tôi bao gồm tròng đơn, tròng đa tròng, tròng chống ánh sáng xanh, và nhiều tùy chọn khác. 

Chúng tôi hiểu rằng mỗi người có nhu cầu riêng biệt, và Rocky Lens đã điều chỉnh dựa trên đó để đảm bảo bạn có một trải nghiệm tối ưu.

3. Đa Tròng Đổi Màu Rocky by Canada 1.56 BLUE-CUT/SHMC

Một trong những sản phẩm nổi bật của Rocky Lens là tròng đa tròng 1.56 với khả năng đổi màu Blue-Cut và lớp phủ Super Hydrophobic. 

Đây là tròng kính thiết kế đặc biệt với ba vùng nhìn, từ xa, trung gian và gần, được phân biệt một cách rõ ràng và không có viền, mang đến trải nghiệm tối ưu cho đôi mắt của bạn.

Công nghệ Smooth Optics giúp điều phối tầm nhìn xa, trung gian và gần một cách ổn định, loại bỏ hiện tượng gợn sóng và mang lại hình ảnh rõ nét và sáng rõ hơn. Điều này làm cho tầm nhìn trở nên tự nhiên và thoải mái hơn, đặc biệt là đối với những người lần đầu sử dụng kính đa tròng.

Đa tròng đổi màu Rocky by Canada 1.56 BLUE-CUT/SHMC
Đa tròng đổi màu Rocky by Canada 1.56 BLUE-CUT/SHMC


4. Bảo vệ toàn diện cho đôi mắt

Lớp váng phủ Super Hydrophobic không chỉ giúp tròng kính trơn trượt nước một cách hiệu quả mà còn hạn chế trầy xước, giảm ánh chói, ngăn tia tử ngoại (UVA&UVB), và giảm tĩnh điện. 

Điều này tạo nên tròng kính bền bỉ, tăng cường độ trong suốt và tính thẩm mỹ, cũng như mang lại sự thoải mái khi sử dụng hàng ngày.

Đặc biệt, khả năng đổi màu nhanh dưới tác động của tia UV giúp duy trì tầm nhìn rõ nét và thoải mái, ngay cả khi bạn di chuyển giữa các môi trường ánh sáng khác nhau. 

Điều này hạn chế tối đa tình trạng nắng chói gây lóa mắt và đảm bảo sự bảo vệ toàn diện cho đôi mắt của bạn khỏi tác động của tia UV có hại.

5. Lựa chọn thích hợp cho mọi người

Đa Tròng Đổi Màu Rocky by Canada 1.56 BLUE-CUT/SHMC của Rocky Lens thích hợp cho những người bắt đầu trải qua sự suy giảm thị lực, đặc biệt là khi bạn gặp khó khăn khi nhìn gần với khoảng cách từ 30-35cm. 

Với khả năng thích nghi tự nhiên với mọi điều kiện ánh sáng, tròng kính này đem lại tầm nhìn rõ nét và thoải mái, giúp bạn tận hưởng cuộc sống mà không cần lo lắng về thị lực.

6. Kết luận

Rocky Lens không chỉ đơn thuần là một thương hiệu tròng kính mà còn là đối tác đáng tin cậy để bảo vệ và cải thiện sức khỏe của đôi mắt bạn. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến những sản phẩm chất lượng quốc tế, đa dạng để đáp ứng nhu cầu đa dạng


Thông tin liên hệ

KÍNH CẬN SÀI GÒN  

Địa chỉ :400B Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình

Điện thoại: 0988 632 192

Email: kinhcansaigonstore@gmail.com