Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Giá mắt kính lão đổi màu 2 tròng cao cấp của Nhật

23/10/2023
Tin tức
Lão thị là một tình trạng xảy ra khi mắt mất dần khả năng nhìn gần do thủy tinh thể mất độ đàn hồi. Người bị lão thị sẽ gặp khó khăn khi nhìn các vật ở gần, chẳng hạn như đọc sách, xem điện thoại,... Vì vây mà kính lão được ra đời để giúp người bị lão thị nhìn rõ hơn. Bạn đang muốn mua kính lão đổi màu và muốn biết thêm thông tin về loại kính này? Hãy cùng Kính Cận Sài Gòn tìm hiểu ngay trong bài viết này. 

1. Kính lão đổi màu là gì?

Kính lão đổi màu là gì?
Kính lão đổi màu là gì?


Kính lão đổi màu là một loại kính có thể tự động chuyển đổi màu sắc từ trong sang tối khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Kính lão đổi màu thường được làm từ vật liệu Polycarbonate hoặc Trivex, có chứa các hạt nhỏ gọi là Chromagens. Khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời, các hạt Chromagens này sẽ thay đổi hình dạng và hấp thụ ánh sáng xanh, khiến kính trở nên tối màu hơn.


Kể từ khi được phát minh, kính lão đổi màu đã được cải tiến rất nhiều về chất lượng và khả năng lọc ánh sáng xanh. Hiện nay, kính lão đổi màu có khả năng lọc ánh sáng xanh lên đến 99%, giúp bảo vệ mắt khỏi những tác hại của ánh sáng xanh một cách hiệu quả.

2. Kính lão đổi màu và kính lão thường có gì khác nhau?

Kính lão đổi màu và kính lão thường có điểm giống nhau là đều giúp người đeo nhìn rõ hơn khi ở trong môi trường thiếu ánh sáng. Tuy nhiên, kính lão đổi màu còn có một số ưu điểm vượt trội so với kính lão thường, cụ thể như sau:

  • Tiện lợi và thẩm mỹ: Kính lão đổi màu có thể tự động chuyển đổi màu sắc, giúp người đeo không cần phải thay kính khi đi từ trong nhà ra ngoài trời. Điều này rất tiện lợi và thẩm mỹ, giúp người đeo không bị vướng víu khi sử dụng.

  • Bảo vệ mắt khỏi ánh sáng mặt trời: Kính lão đổi màu có khả năng lọc ánh sáng xanh, giúp bảo vệ mắt khỏi những tác hại của ánh sáng mặt trời như lão hóa mắt, đục thủy tinh thể,...
Kính lão đổi màu và kính lão thường có gì khác nhau?
Kính lão đổi màu và kính lão thường có gì khác nhau?

3. Có nên sử dụng kính lão đổi màu không?

Kính lão đổi màu là một lựa chọn phù hợp cho những người bị cận thị, viễn thị, loạn thị, hoặc có nhu cầu nhìn rõ hơn khi ở trong môi trường thiếu ánh sáng. Ngoài ra, kính còn được phân loại theo khả năng lọc ánh sáng xanh, giúp bảo vệ mắt khỏi những tác hại như lão hóa mắt, đục thủy tinh thể,...

4. Báo giá mắt kính lão đổi màu 2 tròng cao cấp mới nhất năm nay

Giá mắt kính lão đổi màu 2 tròng cao cấp của Nhật phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thương hiệu, chất liệu, độ cận, viễn, loạn,... Theo khảo sát, giá mắt kính lão đổi màu 2 tròng cao cấp của Nhật dao động từ 2.500.000 đồng đến 10.000.000 đồng. Cụ thể như sau: 

  • Mắt kính lão đổi màu 2 tròng Carl Zeiss Blue Protect: Giá từ 4.000.000 đồng
  • Mắt kính lão đổi màu 2 tròng Hoya Sensity: Giá từ 3.500.000 đồng
  • Mắt kính lão đổi màu 2 tròng Essilor Crizal Prevencia: Giá từ 3.000.000 đồng
  • Mắt kính lão đổi màu 2 tròng Hoya Hilux Blue Protect: Giá từ 2.500.000 đồng
  • Mắt kính lão đổi màu 2 tròng Hoya Blue Control: Giá từ 2.000.000 đồng

Báo giá mắt kính lão đổi màu 2 tròng cao cấp mới nhất năm nay


Bạn nên lựa chọn những cửa hàng có uy tín, được nhiều người tin dùng. Những cửa hàng uy tín sẽ đảm bảo chất lượng của kính, cũng như chế độ bảo hành, hậu mãi tốt. Kính Cận Sài Gòn tự hào là 1 địa điểm tin cậy để bạn có thể đến mua kính lão đổi màu chính hãng, giá tốt, phù hợp.


>> Tham khảo: Các mẫu tròng kính đổi màu được săn đón nhiều nhất năm nay


Thông tin liên hệ

KÍNH CẬN SÀI GÒN 

Địa chỉ :400B Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình

Điện thoại: 0988 632 192

Email: kinhcansaigonstore@gmail.com

Chia sẻ

Bài viết liên quan