Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rocky

TRÒNG KÍNH CHỐNG ÁNH SÁNG XANH BY CANADA

480,000đ

560,000đ

-15%

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

combo khi mua gọng kính +  tròng kính chiết khấu lên tới 30%  

Thương Hiệu : Rocky
Xuất Xứ : Canada Opticians 
Chiết Xuất : 1.56
Lớp Phủ : SHMC
Chất Liệu : Plastic

Thể Loại : Đơn tròng (Cận - Viễn - Loạn)
Bảo Hành : 12 tháng 
Tình Trạng : Còn Hàng
Hàng có sẵn trong ngày

  Chống UV420
*  Thiết kế phẳng ASP :  mỏng nhe , tối ưu hoá tầm nhìn trong suốt
*  Công nghệ chống ánh sáng xanh thông minh mới nhất 
*  Sản Phẩm sử dụng công nghệ độc quyền Canada bở Rocky

  • Dãy độ:

    Độ cầu: Cận 0 -> -8.00 | Loạn 0 -> -2.00
                  Cận 0 -> -6.00 | Loạn -2.00 -> -4.00
                 Viễn 0 -> +6.00 | Loạn 0 -> -2.00NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Tròng kính chống ánh sáng xanh là tròng kính có chức năng ngăn chặn những tia sáng có hại từ môi trường xung quanh chúng ta tới võng mạc, gây tác động xấu tới sức khoẻ của mắt, từ đó tăng căng thẳng lên mắt dẫn tới mỏi mắt, khô mắt 
 - Ánh sáng xanh
là một loại ánh sáng có bước sóng ngắn từ 380nm đến 500nm, có thể gây hại cho mắt và ảnh hưởng đến giấc ngủ của con người. Trong thời đại công nghệ hiện đại, chúng ta tiếp xúc với ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính, tivi, đèn LED và nhiều hơn nữa. Điều này có thể dẫn đến mệt mỏi mắt, khó chịu và giảm chất lượng giấc ngủ. Vì vậy, tròng kính chống ánh sáng xanh đã trở thành một giải pháp phổ biến để giảm thiểu tác động của ánh sáng xanh đối với sức khỏe của chúng ta.

- Ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử làm rối loạn nhịp sinh học hoặc chu kỳ giấc ngủ của bạn. 

Tròng kính chống ánh sáng xanh

Tròng Kính chống Ánh Sáng Xanh là loại tròng kính được thiết kế để giảm lượng ánh sáng xanh đi qua và tiếp xúc với mắt , giúp giảm mệt mỏi mắt do sử dụng lâu dài các thiết bị điện tử hoặc làm việc trong môi trường nhiều ánh đèn chiếu sáng. Sử dụng tròng kính chống ánh sáng xanh có thể giúp giảm mệt mỏi mắt,  giảm lượng ánh sáng xanh tiếp xúc với mắt vào buổi tối, giúp cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Tròng kính chống ánh sáng xanh
Tròng kính blue cut ngăn ánh sáng xanh có hại đi vào mắt 

- Tròng kính chống ánh sáng xanh được phủ một lớp chất liệu có khả năng hấp thụ ánh sáng xanh , lớp phủ này được áp dụng lên bề mặt tròng kính thông qua quá trình phủ mạ hoặc công nghệ phủ hơi . Các phương pháp trên đêuf được sử dụng để sản xuất Tròng kính chống ánh sáng xanh giúp giảm mỏi mắt và tác động tiêu cực của ánh sáng xanh lên mắt . Tuy nhiên cần lưu ý rằng không có Tròng kính chống ánh sáng xanh nào có thể loại bỏ hoàn toàn ánh sáng xanh bởi vì những ánh sáng xanh ngọc lại rất có lợi cho mắt , cách bảo vệ mắt tốt nhất là khoảng thời gian thư giãn và quá trình nghỉ ngơi phù hợp đầy đủ cho mắt .
- Trên thị trường có rất nhiều loại Tròng kính chống ánh sáng xanh của nhiều thương hiệu khác nhau để người tiêu dùng có thể lựa chọn , từ thương hiệu các dòng sản phẩm vài trăm tới các dòng thương hiệu cao cấp có giá thành vài triệu , tuy nhiên để lựa chọn Tròng kính chống ánh sánh xanh phù hợp với nhu cầu, số độ và công việc thì cần lưu một số tính năng sau :
1 :  Chiết xuất tròng kính (1.56 , 1.60 , 1.67, ) độ dày, mỏng của tròng kính
       - Chiết xuất 1.56 sẽ phù hợp hơn với độ cận thị -4.00 trở xuống , với nhưng độ cận > -4.00 khách hàng có thể cân nhắc tới chiết xuất 1.60 và 1.67 để tăng độ thẩm mỹ và chống trầy của tròng kính .
2 : Chức năng Tròng kính chống ánh sáng xanh kết hợp đổi màu
        -  Phù hợp với những người thường xuyên phải di chuyển hoạt động ngoài trời nắng , nơi có lương UV tương đối cao , lúc này tròng kính sẽ như một chiếc kính râm bảo vệ mặt toàn diện và chống chói hiệu quả. 
Tròng kính chống ánh sáng xanh

CHÚNG TÔI CAM KẾT :
- Hàng chính hãng 100%  Xuất xứ 
- Bảo hành chính hãng 12 tháng.

Sản phẩm được phân phối bán tại
http://kinhcansaigon.com
https://saigonmatkinh.com
Địa Chỉ : 400b Lê Văn Sỹ - Phườn 2 - Tân Bình - TP.HCM 
Hotline : 0988632192