Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Kodak

Tròng Kính Kodak Mỹ chống chói 1.56 Fsv Uv400

485,000đ

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

Tròng Kính Kodak Mỹ chống chói 1.56 Fsv Uv400

Sản phẩm chính hãng
Tem QR chống hàng giả
Tem QR giá niêm yết toàn quốc
Chế độ bảo hành nhanh chóng
Dịch vụ trước, sau bán hàng thuận tiện nhanh chóng


NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

1. Tròng kính Kodak Mỹ

Tròng kính Kodak Mỹ Chống Chói 1.56 FSV UV400 nổi bật với nhiều tính năng ưu việt. Không chỉ cải thiện đáng kể tầm nhìn mà còn bảo vệ đôi mắt khỏi các tác động có hại từ ánh sáng mặt trời và nguồn ánh sáng khác. Thêm vào đó, tròng kính Kodak Mỹ mang lại cho người đeo cảm giác thoải mái khi đeo, loại bỏ tình trạng mỏi mắt không mong muốn.

Tròng Kính Kodak Mỹ chống chói 1.56 Fsv Uv400

2. Các tính năng ưu việt 

2.1 Lớp váng Super HMC A+

Tròng kính Kodak được trang bị lớp váng siêu cứng Super HMC A+ với nhiều tính năng nổi bật. Lớp váng này giúp giảm sóng điện từ, hạn chế tia cực tím, giảm một phần ánh sáng xanh và bảo vệ mắt khỏi tác động của UV400 (UVA&UVB). Nhờ đó bạn sẽ có một trải nghiệm thoải mái và tăng tính thẩm mỹ khi đeo kính.

2.2 Super Clear

Đây là một tính năng độc quyền giúp Kodak trở nên khác biệt so với các loại tròng khác trên thị trường. Super Clear giúp giảm trầy, dầu mỡ, bám hơi nước, bám bẩn dầu …  Đặc biệt, tính năng này giúp vùng quang học to hơn, tạo ra hình ảnh tương phản chân thực, giúp bạn nhận diện hình ảnh một cách sắc nét hơn.

Tròng Kính Kodak Mỹ chống chói 1.56 Fsv Uv400

3. Tròng kính Kodak Mỹ thích hợp với ai?

Tròng kính Kodak Mỹ Chống Chói 1.56 FSV UV400 được thiết kế dành cho những người có độ cận thấp. Khi sử dụng loại này vừa đem lại cảm giác thoải mái khi đeo, vừa có tính thẩm mỹ cao. 

4. Chất lượng hình ảnh

Tròng kính Kodak Digital Single Vision Lenses không chỉ giúp nhận diện hình ảnh chính xác, mà còn mang đến cảm giác thoải mái khi đeo. Điều này quan trọng không chỉ để quan sát hình ảnh đẹp hơn mà còn để tạo sự thoải mái khi sử dụng kính.

Sử dụng các công nghệ đánh tròng kỹ thuật số mới, tròng kính Kodak Single Vision tăng độ chính xác khi sử dụng kính và tầm nhìn rõ hơn trên toàn tròng kính, từ vùng tâm ra ngoài vùng biên. Tránh gây nhiễu hình ảnh và mang lại một tầm nhìn thoải mái nhất có thể.

5. Công nghệ đánh tròng kỹ thuật số 

Tròng kính Kodak Digital Single Vision Lenses sử dụng công nghệ đánh tròng kỹ thuật số tiên tiến. Điều này mang rất nhiều lại lợi ích cho người sử dụng, đảm bảo bạn có được tầm nhìn rõ ràng và thoải mái nhất.

6. Hãy liên hệ Kính Cận Sài Gòn để được tư vấn chi tiết

Tròng Kính Kodak Digital Single Vision Lenses không chỉ đơn giản là sản phẩm cận thị thông thường, mà còn là một giải pháp tối ưu giúp bạn nhận diện hình ảnh một cách chính xác và cảm thấy thoải mái khi đeo. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn cung cấp tròng kính Kodak Mỹ chất lượng và đáng tin cậy, thì Kính Cận Sài Gòn là sự lựa chọn hàng đầu. Chúng tôi tự hào là một trong những cửa hàng chuyên nghiệp hàng đầu, mang đến bạn các sự lựa chọn hoàn hảo cho đôi mắt.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và hiểu sâu về tròng kính, sẽ hỗ trợ bạn tìm ra đôi kính phù hợp với nhu cầu và phong cách cá nhân. Hãy đến với Kính Cận Sài Gòn để trải nghiệm sự chăm sóc tận tâm và cùng khám phá những sản phẩm chất lượng hàng đầu.


Thông tin liên hệ

KÍNH CẬN SÀI GÒN  

Địa chỉ :400B Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình

Điện thoại: 0988 632 192

Email: kinhcansaigonstore@gmail.com