Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Hoya

Tròng Kính Nhật Chống Bể Hilux Phoenix Hoya 1.53 Trivex

1,480,000đ

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

Tròng Kính Nhật Chống Bể Hilux Phoenix Hoya 1.53 Trivex

Sản phẩm chính hãng
Tem QR chống hàng giả
Tem QR giá niêm yết toàn quốc
Chế độ bảo hành nhanh chóng
Dịch vụ trước, sau bán hàng thuận tiện nhanh chóng

Ngày nay, thị lực của chúng ta đang phải đối mặt với nhiều thách thức từ môi trường xung quanh. Ánh sáng màu xanh từ thiết bị điện tử, tia tử ngoại từ mặt trời, va chạm và nguy cơ bể kính đã trở thành những mối lo lớn đối với sức khỏe của đôi mắt. Trong bối cảnh này, tròng kính chất lượng cao là một phần quan trọng trong việc bảo vệ và cải thiện thị lực. Hoya, một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp quang học, đã ra mắt tròng kính Hilux Phoenix Hoya 1.53 Trivex, một sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ Nhật Bản và hiệu suất cao để đảm bảo sự hoàn hảo cho đôi mắt của bạn.

NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

1. Mô tả sản phẩm 

PHOENIX 1.53, là một lựa chọn lý tưởng cho những người sống cuộc sống năng động, đặc biệt là trẻ em và những người không thể thiếu kính trong cuộc sống hàng ngày. Loại tròng kính này thích hợp cho hầu hết các đơn thuốc phổ biến, từ mức trung bình đến trung bình (lên đến -5,00) và từ mức tăng trung bình đến trung bình (lên đến +5,00). Đặc tính cơ học của PHOENIX 1.53 làm cho nó rất phù hợp cho những người sử dụng kính mắt mà không có gọng kính hoặc mắt kính không có gọng.

Tròng kính Hoya Hilux Phoenix là một trong hai sản phẩm mà Hiệp hội Đo thị lực Hoa Kỳ khuyên dùng cho trẻ em. Ngoài ra, sản phẩm này cung cấp sự bảo vệ 100% khỏi tác động của tia UVA và UVB, giúp bảo vệ mắt khỏi tác động có hại của tia tử ngoại.


1.480.000


2. Đặc điểm sản phẩm 

  • Cứng và bền: Tròng kính Hoya Phoenix tuân theo các tiêu chuẩn quốc tế về khả năng chống va đập và có khả năng bền đỉnh cao, đảm bảo sự an toàn cho đôi mắt người dùng.
  • Nhẹ và thoải mái: Được làm từ loại vật liệu tròng kính nhẹ nhất hiện có, mang lại cảm giác thoải mái vượt trội cho người đeo trong suốt thời gian sử dụng.
  • Rõ ràng và hấp dẫn: Tròng kính Hoya Hilux Phoenix cung cấp trải nghiệm quang học vượt trội với độ rõ ràng xuất sắc, giúp tối ưu hóa tầm nhìn.
  • Giá cả phải chăng: Sản phẩm có giá thành hợp lý so với những đặc tính ưu việt mà tròng kính Hoya Hilux Phoenix mang lại.
  • Kháng hóa chất: Loại tròng kính này hạn chế tác động của các hóa chất như thuốc xịt tóc và các chất khác có thể dính vào bề mặt tròng kính.
  • Chống bám nước: Lớp phủ chống bám nước đảm bảo rằng các giọt nước sẽ chỉ ở dạng rất nhỏ trên bề mặt tròng kính, giúp tầm nhìn luôn duy trì rõ ràng.
  • Chống tĩnh điện: Khả năng chống bám bụi bẩn giúp tròng kính tránh bị tích điện, làm cho quá trình lau chùi trở nên đơn giản.
  • Chống trầy xước: Lớp phủ phản quang chứa một lớp chống trầy xước mạnh mẽ, giúp người dùng giảm thiểu tối đa nguy cơ trầy xước khi làm sạch tròng kính.
  • Chống bám dầu mỡ và dấu vân tay: Dầu mỡ hoặc dấu vân tay trên bề mặt kính có thể dễ dàng bị lau sạch mà không gây ra vết nước hoặc vết bẩn nào.
Tròng Kính Nhật Chống Bể Hilux Phoenix Hoya 1.53 Trivex


3. Kết luận 

Tròng kính Hilux Phoenix Hoya 1.53 Trivex được thiết kế cứng cáp và bền bỉ, hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn cao cấp về độ bền và khả năng chống va đập. Đặc biệt, tính nhẹ và thoải mái của tròng kính làm cho nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có lối sống năng động, đặc biệt là trẻ em. Nổi bật bởi khả năng kháng hóa chất, chống bám nước, chống tĩnh điện và chống trầy xước, giúp bảo vệ tròng kính khỏi các yếu tố bên ngoài có thể gây ra mờ mắt và hỏng hóc.

Nếu bạn đặt niềm tin vào sản phẩm Hilux Phoenix 1.53 Trivex và đang tìm kiếm nơi đáng tin cậy để mua hàng, hãy ghé qua Kính Cận Sài Gòn. Tại đây, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng và đáng tin cậy. Hãy đến với chúng tôi và trải nghiệm sự khác biệt mà Hoya Hilux Phoenix 1.53 Trivex mang lại.


Thông tin liên hệ

KÍNH CẬN SÀI GÒN  

Địa chỉ :400B Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình

Điện thoại: 0988 632 192

Email: kinhcansaigonstore@gmail.com