Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Essilor

Tròng Kính Pháp Crizal Prevencia Essilor 1.60

1,997,600đ

2,270,000đ

-12%

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

Tròng kính Hàn Quốc Râm Cận Chemi 1.67 U2 

⛱ Sản phẩm chính hãng
⛱ Tem QR chống hàng giả
⛱ Tem QR giá niêm yết toàn quốc
⛱ Chế độ bảo hành nhanh chóng
⛱ Dịch vụ trước, sau bán hàng thuận tiện nhanh chóng


NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Nguy hiểm tiềm ẩn từ tia sáng xanh

Ngày nay, mắt chúng ta thường bị tác động bởi tia sáng xanh gây hại, phát ra từ cả thiết bị điện tử và cả môi trường xanh. Đồng thời, chúng ta cũng thường xuyên chịu ảnh hưởng của tia tử ngoại (UV - tia tím) khi tiếp xúc với bên ngoài. 

Tròng Kính Pháp Crizal Prevencia Essilor 1.60

Trong tương lai, việc tiếp xúc liên tục với hai dạng ánh sáng này có thể dẫn đến hậu quả không thể phục hồi cho thị giác của bạn.

Tuy nhiên, chúng ta cần phải phân biệt giữa tia sáng xanh có ích và tia sáng xanh có hại.

  • Tia sáng màu ngọc bích có lợi (blue turquoise) giúp ta nhận thức hình dáng, chi tiết và màu sắc của đối tượng, cũng như có vai trò quan trọng trong việc điều chỉnh chu kỳ sinh học của cơ thể con người.
  • Tia sáng màu tím xanh có hại (blue violet) mang theo nguy cơ gây hại cho võng mạc và được xem là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thoái hóa ở điểm hoàng của mắt ở tuổi cao. (Thoái hóa điểm hoàng: Tình trạng tổn thương và thoái hóa của các tế bào điểm vàng nằm sâu bên trong võng mạc. Đối với những trường hợp nghiêm trọng, nguy cơ mất thị lực vĩnh viễn là rất cao).

Giải pháp Light Scan của tròng kính Pháp Crizal Prevencia Essilor 1.60: công nghệ quét sáng

Tròng kính Pháp Crizal Prevencia Essilor 1.60 mang đến sự ra đời của công nghệ thông minh Light ScanTM trên tròng kính Crizal Prevencia, giúp ngăn chặn tia sáng xanh tím có hại và vẫn giữ cho tia sáng xanh ngọc có ích có thể xuyên qua, bảo vệ tốt cho sức khỏe của bạn. 

Phương pháp thông thường chống ánh sáng xanh trên thị trường thường loại bỏ cả hai loại ánh sáng xanh này mà không phân biệt, điều này có thể gây hại cho sức khỏe, vì vậy bạn cần quan tâm đến điều này.

Tròng Kính Pháp Crizal Prevencia Essilor 1.60 1

Độ truyền quang của tròng kính lên đến 99% đảm bảo hiển thị ảnh với độ trong suốt, sắc nét và chân thực tuyệt vời. Khi ánh sáng xanh có hại chiếu vào bề mặt kính, bạn sẽ thấy ánh tím phản chiếu, chứng minh rằng chức năng ngăn chặn tia sáng xanh đang hoạt động. 

Đây chính là đặc điểm dễ dàng nhận ra trên tròng kính Pháp Crizal Prevencia Essilor 1.60, điều mà các loại kính chống ánh sáng xanh thông thường không thể sánh bằng.

Công nghệ tiên tiến đã góp phần tạo ra tròng kính Pháp Crizal Prevencia Essilor 1.60 với 7 lớp phủ vượt trội

Ngoài việc sử dụng công nghệ LightScan để loại bỏ ánh sáng xanh tím có hại, tròng kính Pháp Crizal Prevencia Essilor 1.60 còn được trang bị hàng loạt tính năng đáng chú ý. 

Các lớp phủ bao gồm khả năng chống chói và phản quang, khả năng hạn chế trầy xước tối ưu, đồng thời còn giúp tránh bám bụi, nước và vết vân tay. Đặc biệt, tròng kính này còn được thiết kế chống tia tử ngoại 2 mặt, tạo nên một sản phẩm hoàn hảo cho sự bảo vệ và chăm sóc mắt.

Crizal Prevencia: Đồng hành bảo vệ đức hạnh phúc cho đôi mắt của bạn

Tròng Kính Pháp Crizal Prevencia Essilor 1.60 2

Không chỉ bảo vệ khỏi những vết xước phiền toái, loại tròng kính này còn đặc biệt trong việc chống ánh sáng chói, không để lại dấu vân tay khó chịu, cản trở nước và bụi bẩn cùng khả năng chắn tia tử ngoại 100%. 

Thêm vào đó, bạn còn được lựa chọn từ nhiều mức độ kích cỡ mắt để phù hợp với mọi vấn đề về khúc xạ - điều này khiến cho tròng kính Pháp Crizal Prevencia Essilor 1.60 trở thành sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo cho mọi giai đoạn cuộc sống, bất kể nghề nghiệp hay hoạt động bạn đang bận rộn.


Thông tin liên hệ

KÍNH CẬN SÀI GÒN  

Địa chỉ :400B Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình

Điện thoại: 0988 632 192

Email: kinhcansaigonstore@gmail.com