Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Essilor

TRÒNG KÍNH PHÁP ĐỔI MÀU KHÓI/TRÀ TRANSITIONS CLASSIC ESSILOR 1.56

1,742,400đ

1,980,000đ

-12%

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

Tròng kính Hàn Quốc Râm Cận Chemi 1.67 U2 

⛱ Sản phẩm chính hãng
⛱ Tem QR chống hàng giả
⛱ Tem QR giá niêm yết toàn quốc
⛱ Chế độ bảo hành nhanh chóng
⛱ Dịch vụ trước, sau bán hàng thuận tiện nhanh chóngNHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Tròng kính Pháp đổi màu khói/Trà Transitions Classic Essilor 1.56 - Bảo vệ đôi mắt khỏi tác động của tia tử ngoại (UV) dựa trên công nghệ E-SPF

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta thường xuyên tiếp xúc với tia UV (tia tử ngoại, hay còn gọi là tia cực tím) khi tiến ra ngoài trời. Tia UV đến từ mọi góc độ, luôn bao quanh chúng ta và xuất hiện liên tục. 

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng tác động của tia UV trực tiếp và kéo dài có thể gây hại đến sức khỏe của đôi mắt, làm gia tăng tốc độ quá trình lão hóa mắt và gây ra vấn đề về đục thủy tinh thể.

TRÒNG KÍNH PHÁP ĐỔI MÀU KHÓI/TRÀ TRANSITIONS CLASSIC ESSILOR 1.56

Ngoài ra, mối nguy hiểm tiềm ẩn đến từ việc tia UV bị phản chiếu lại, khiến tới 50% tia UV tác động lên mắt thực ra là do phản xạ từ phía sau và các cạnh của kính.

Giải pháp cho vấn đề này đến từ tròng kính Pháp đổi màu khói/Trà Transitions Classic Essilor 1.56 với công nghệ E-SPF độc quyền của Essilor. 

Công nghệ này đảm bảo bảo vệ toàn diện cho đôi mắt khỏi tác động của tia UV từ phía trước và đồng thời giảm thiểu sự phản chiếu tia UV từ phía sau của tròng kính. Đây chính là công nghệ duy nhất có khả năng hấp thụ và chống trả lại tia UV từ cả hai mặt của tròng kính.

Lợi ích ngay lập tức với tròng kính Pháp đổi màu khói/Trà Transitions Classic Essilor 1.56

Từ khi bạn bước ra khỏi ngôi nhà và khởi đầu một ngày mới, tròng kính Pháp  đổi màu khói/Trà Transitions Classic Essilor 1.56 sẻ tức thì thay đổi màu sắc phù hợp nhất với từng địa điểm bạn đến. 

Không giới hạn thời gian và không gian, Transitions Classic sẽ giúp mắt bạn luôn cảm thấy thoải mái, không bị chói sáng, mệt mỏi hay căng thẳng.

TRÒNG KÍNH PHÁP ĐỔI MÀU KHÓI/TRÀ TRANSITIONS CLASSIC ESSILOR 1.56 1

Tròng kính Pháp đổi màu khói/Trà Transitions Classic Essilor 1.56 có khả năng thay đổi màu sắc theo mức độ tia tử ngoại (UV) trong môi trường, đảm bảo bạn luôn nhìn thấy cảnh vật với độ sáng được điều chỉnh phù hợp nhất. 

Transitions Classic được thiết kế dành cho người đeo kính (bao gồm cả kính cận, kính loạn, kính viễn và kính không độ) để sử dụng hàng ngày, từ trong nhà ra ngoài trời mà không cần phải thay đổi nhiều cặp kính khác nhau. 

Hơn nữa, tròng kính có sẵn nhiều gam màu thời trang, giúp bạn luôn tự tin về phong cách và gu thẩm mỹ của mình.

Công nghệ mới trong tròng kính Pháp đổi màu khói/Trà Transitions Classic Essilor 1.56

Tròng kính chuyển màu Transitions® đã tích hợp công nghệ Chromea 7™ đầy đột phá, sử dụng công thức 8 hệ màu sắc độc quyền của Essilor. Điều này cho phép tròng kính thích ứng nhanh chóng hơn trong đa dạng điều kiện ánh sáng và nhiệt độ, mang lại các ưu điểm sau:

  • Hiển thị rõ ràng cả khi ở trong nhà.
  • Tốc độ chuyển màu nhanh hơn khi tiếp xúc với tia tử ngoại (UV).
  • Phù hợp với mọi độ tuổi, kể cả trẻ em.

TRÒNG KÍNH PHÁP ĐỔI MÀU KHÓI/TRÀ TRANSITIONS CLASSIC ESSILOR 1.56 2

Bên cạnh đó, tròng kính Pháp đổi màu khói/Trà Transitions Classic Essilor 1.56  còn giúp chắn ngăn tia tử ngoại mặt trời hoàn toàn từ cả hai mặt của kính, với chỉ số E-SPF25 cao nhất có sẵn trên thị trường. 

Điều này giúp bảo vệ mắt khỏi tác động của tia sáng xanh có hại phát ra từ các thiết bị điện tử, màn hình, đặc biệt là ánh sáng mặt trời.

Transitions® cũng đảm bảo tầm nhìn luôn rõ ràng, nhờ lớp phủ chất lượng cao chống lại năm loại vấn đề thị lực: Ánh sáng chói, vết trầy xước, bụi bẩn, nước và vân tay. 

Cùng với Transitions®, bạn sẽ không cần phải lo lắng về những yếu tố có thể gây hại cho sức khỏe mắt, và có thể hoàn toàn tự tin tận hưởng cuộc sống.

Hòa quyền thời trang và phong cách với tròng kính Pháp  đổi màu khói/Trà Transitions Classic Essilor 1.56

Dù bạn là người đeo kính cận hay kính mát, có độ hay không, bạn đều có thể trải nghiệm sự tiện ích của tròng kính Transitions®.

Tròng kính Pháp  đổi màu khói/Trà Transitions Classic Essilor 1.56  đã được thiết kế sao cho hoàn toàn phù hợp với mọi loại chất liệu và kiểu dáng của gọng kính, phù hợp với độ tuổi và khả năng lẫn nhau của người đeo. Tại thị trường Việt Nam, hiện có ba màu sắc thời trang của Transitions: Khói (Ghi), Trà (Nâu) và Xanh Graphite.


Thông tin liên hệ

KÍNH CẬN SÀI GÒN  

Địa chỉ :400B Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình

Điện thoại: 0988 632 192

Email: kinhcansaigonstore@gmail.com