Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

Rocky

Tròng Kính Rocky by Canada Đổi Màu Khói 1.61 Rocky by Canada

1,226,000đ

QUÀ TẶNG & KHUYẾN MÃI

Tròng Kính Rocky by Canada Đổi Màu Khói 1.61 Rocky by Canada

⛱ Sản phẩm chính hãng
⛱ Tem QR chống hàng giả
⛱ Tem QR giá niêm yết toàn quốc
⛱ Chế độ bảo hành nhanh chóng
⛱ Dịch vụ trước, sau bán hàng thuận tiện nhanh chóng


NHẬP THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Tròng kính Rocky by Canada đổi màu khói 1.61 Rocky by Canada - Sự lựa chọn thông minh cho ánh sáng xanh

1. Đổi Màu Nhanh Chóng - Bảo Vệ Tối Ưu

Tròng đổi màu Rocky PhotoChromic Smart, còn được gọi là Rocky FSV Fast Change Photochromic Blue, là lựa chọn hàng đầu cho chất lượng và phong cách. 

Tròng này thay đổi màu nhanh chóng dưới tác động của tia tử ngoại (UV), giúp mắt luôn được hưởng tầm nhìn tối ưu. Tự động điều chỉnh độ sáng và tối, bảo đảm bạn luôn có tầm nhìn rõ nét và chân thực nhất, đồng thời ngăn chặn chói mắt và bảo vệ mắt khỏi tác động của tia UV.

Tròng Kính Rocky by Canada Đổi Màu Khói 1.61 Rocky by Canada

2. Ánh Sáng Xanh - Không Còn Là Nỗi Lo

Tròng kính Rocky by Canada đổi màu khói 1.61 Rocky by Canada còn được trang bị công nghệ lọc ánh sáng xanh thông minh, giúp ngăn chặn ánh sáng xanh có hại từ mặt trời và các thiết bị kỹ thuật số. Điều này bảo vệ mắt của bạn cả khi ở trong nhà và ngoài trời.

Ưu điểm nổi bật của tròng kính Rocky by Canada đổi màu khói 1.61 Rocky by Canada:

  • Tầm nhìn rõ nét: 

Rocky PhotoChromic Smart đổi màu nhanh dưới tác động của tia UV, giữ cho tầm nhìn của bạn luôn rõ nét và thoải mái, bất kể bạn ở đâu.

  • Bảo vệ toàn diện: 

Tròng này giảm tối đa tình trạng chói mắt gây lóa và bảo vệ mắt khỏi tia UV độc hại.

  • Chống ánh sáng xanh tím: 

Tròng kính Rocky by Canada đổi màu khói 1.61 Rocky by Canada ngăn chặn các loại ánh sáng xanh tím từ mặt trời và các thiết bị kỹ thuật số (nguyên nhân gây mắt khô và mệt mỏi), đồng thời cho phép ánh sáng xanh ngọc có ích đi qua (giúp tăng sự nhạy bén và nhận biết màu sắc chính xác).

  • Thiết kế mỏng nhẹ: 

Tròng được thiết kế Aspheric, nhẹ hơn 5-15% so với các tròng cùng loại trên thị trường. Chúng hạn chế trầy xước, không dễ bám nước, đảm bảo thị lực luôn rõ nét và thoải mái.

Tròng Kính Rocky by Canada Đổi Màu Khói 1.61 Rocky by Canada


3. Thông Số Kỹ Thuật - Tròng kính Rocky by Canada đổi màu khói 1.61 Rocky by Canada

  • Loại sản phẩm: Tròng kính đơn hoặc đa tiện ích (đổi màu, cận thị, viễn thị, loạn thị) và lọc ánh sáng xanh.
  • Chiết suất 1.56ASP phù hợp với nhiều loại kính (cả gọng khung và nửa khung) và phù hợp cho tất cả tình trạng thị lực (cận thị, viễn thị, loạn thị).
  • Lớp phủ Super Hydrophobic Coating giúp tròng trơn trượt nước, chống trầy, giảm chói, ngăn tĩnh điện, và chống bám bẩn hiệu quả.
  • Ánh Sáng Xanh Cho Cuộc Sống Kỹ Thuật Số Hằng Ngày

Công nghệ ánh sáng xanh của tròng kính Rocky by Canada đổi màu khói 1.61 Rocky by Canada là lựa chọn lý tưởng cho người làm việc ngoài trời, văn phòng, và cả trẻ em. 

Tròng này thích hợp cho mọi hoàn cảnh thời tiết và độ tuổi, đảm bảo sự thoải mái và tối ưu cho tầm nhìn của bạn trong mọi tình huống.

Tròng Kính Rocky by Canada Đổi Màu Khói 1.61 Rocky by Canada

4. Mua tròng kính Rocky by Canada đổi màu khói 1.61 Rocky by Canada tại đâu?

Dòng tròng kính Rocky by Canada đổi màu khói 1.61 đã chinh phục hàng ngàn người dùng với tính năng đổi màu thông minh và chất lượng đỉnh cao. Tại Kính Cận Sài Gòn, chúng tôi tự hào là địa chỉ uy tín để bạn khám phá và sở hữu những sản phẩm tròng kính này. 

Với Rocky by Canada, bạn sẽ trải nghiệm sự hoàn hảo trong việc bảo vệ mắt và thời trang, cùng với độ tin cậy mà chúng tôi mang đến. Hãy để chúng tôi chăm sóc sức khỏe thị lực của bạn và đồng hành cùng phong cách của bạn.Thông tin liên hệ

KÍNH CẬN SÀI GÒN  

Địa chỉ :400B Lê Văn Sỹ, phường 2, quận Tân Bình

Điện thoại: 0988 632 192

Email: kinhcansaigonstore@gmail.com